QUAY PHIM CHỤP ẢNH

Đến với công ty Công Nghệ Cưới – Các bạn có nhu cầu chọn dịch vụ trọn gói hoặc từng phần nhỏ của gói dịch vụ theo nhu cầu của mình. Với hơn 10 năm hoạt động và tất cả nỗ lực của công ty Công Nghệ Cưới đều mong muốn đem đến cho khách hàng có một ngày sự kiện trọn vẹn, tốt đẹp hơn.

Nhiếp ảnh không chỉ là chụp một tấm ảnh, mà dùng ánh sáng để vẽ nên tấm ảnh đó, Ảnh cưới không chỉ lưu lại những khoảnh khắc mà những khoảnh khắc đó phải đẹp. Bất cứ chổ nào cũng có thể chụp một tấm ảnh với chất lượng ánh sáng studio chuyên nghiệp, hãy để Công Nghệ Cưới lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày cưới.

LƯU LẠI KHOẢNH KHẮC ĐẸP

Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị có dịch vụ quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm, giá cả hợp lý lại không phải là điều dễ dàng. Trước khi quyết định “chọn mặt gửi vàng” chắc hẳn bạn phải suy nghĩ, cân nhắc rất kỹ lưỡng. Thấu hiểu điều đó, Công Nghệ Cưới đứng trên cương vị là một khách hàng để mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hoạt động theo tôn chỉ “Trân trọng giá trị từng khoảnh khắc” Công Nghệ Cưới luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm tạo ra những sản phẩm tâm huyết, đáp ứng yêu cầu khắt khe của quý khách hàng.

PHÂN BIỆT “CHỤP PHÓNG SỰ” VÀ “CHỤP TRUYỀN THỐNG” TRONG NGÀY CƯỚI

Thị trường cưới Việt Nam bắt đầu xuất hiện sự phân biệt giữa phóng sự và truyền thống từ 3-4 năm trở lại đây. Phần lớn những người phân biệt hai khái niệm đó lại chưa thật sự hiểu đúng ý nghĩa của việc chụp ảnh ngày cưới. Điều này khiến cho khách hàng, là những người thiệt thòi nhất khi book không đúng dịch vụ mình cần.

CHỤP TRUYỀN THỐNG

Cụm từ chụp (quay) truyền thống chỉ mới được xuất hiện song song với việc xuất hiện khái niệm chụp phóng sự cưới. Công việc của thợ chụp truyền thống hiện tại được gán cho việc chụp những bức ảnh gia đình, ảnh nhóm, ảnh đón khách tại backdrop, ảnh đi bàn. Mang tính chất lưu niệm, điểm danh và có sắp đặt mọi người ngay ngắn, nhìn thẳng vào ống kính cười tươi. Thể loại truyền thống này gần như không thể thiếu trong ngày cưới.

CHỤP PHÓNG SỰ

Ảnh phóng sự cưới ở Việt Nam có rất nhiều phong cách khác nhau do nhiều photographer tự chụp theo sở thích của mình và đánh đồng đó là phóng sự cưới. Mình sẽ không nói ai đúng ai sai. Ở đây mình sẽ chỉ nêu quan điểm cá nhân và những gì mình học được về phong cách phóng sự cưới.
Đúng như tên gọi, PHÓNG SỰ CƯỚI – có nghĩa là những bức ảnh ghi lại được câu chuyện ngày cưới. Câu chuyện đó sẽ bao gồm những khoảnh khắc đẹp, những cảm xúc thật của cô dâu chú rể. Chưa dừng lại ở đó, nó sẽ phải bao gồm luôn cả hoạt động của những mối quan hệ xung quanh nhân vật chính. Cô dâu sẽ biết được trong lúc buổi sáng mình đang ngồi trong phòng makeup thì ba mẹ ở ngoài đang làm gì, biết được chú rể bên đằng ấy đang chuẩn bị ra sao. Cùng một thời gian, nhưng lại diễn ra nhiều sự việc khác nhau, ở những nơi khác nhau. Cô dâu chú rễ cũng sẽ được xem lại khuôn mặt mình lúc làm lễ ra sao, lúc đó mình vui vẻ hạnh phúc thế nào.
Theo mình thì đó là những gì phóng sự cưới mang lại cho bạn.

VẬY CHỌN PHÓNG SỰ HAY TRUYỀN THỐNG?

Theo mình biết thì ở các nước khác không có sự phân biệt này. Bên cạnh những bức ảnh lưu niệm không thể thiếu, thì ta cũng nên trân trọng những giá trị cảm xúc, giá trị của một câu chuyện trọn vẹn trong ngày cưới. Vì nó chỉ vui nhất một lần trong đời.
Mình nghĩ bạn đã có câu trả lời nên chọn gì khi đọc hết những quan điểm của mình phía trên.

BÁO GIÁ QUAY PHIM CHỤP ẢNH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM